Cách nhận biết, phát hiện ai đó đã chặn bạn trên Zalo chính xác nhất

Làm sao để biết được bạn có bị chặn tin nhắn hay bị chặn xem nhật ký trên Zalo hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện việc bị chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại một cách chuẩn nhất.

Làm sao để biết được bạn có bị chặn tin nhắn hay bị chặn xem nhật ký trên Zalo hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện việc bị chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại một cách chuẩn nhất.

Hiện tại (tháng 09/2020), Zalo có 3 dạng chặn: Chặn gửi tin nhắn (bao gồm chặn cuộc gọi và chặn cuộc gọi video), Chặn xem nhật ký và Chặn xem khoảnh khắc. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách nhận biết việc bị ai đó chặn tin nhắn và chặn xem nhật ký trên Zalo.

Cách phát hiện ai đó chặn bạn trên Zalo

1. Cách phát hiện ai đó đã chặn tin nhắn của bạn trên Zalo

Khi bạn bị một ai đó chặn tin nhắn Zalo đồng nghĩa với việc bạn không thể nhắn tin, gọi điện thoại hoặc gọi video cho người đã chặn bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vào xem nhật ký của người đó.

Để phát hiện bạn có bị chặn tin nhắn Zalo không, bạn vào lại cuộc trò chuyện với người bạn nghi ngờ chặn bạn > Nhắn thử một tin nhắn cho người đó.

Nếu bạn nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn thì chắc chắn bạn đã bị chặn.

Nhận biết bị chặn tin nhắn Zalo

2. Cách phát hiện ai đó đã chặn bạn xem nhật ký trên Zalo

Bạn bị chặn xem nhật ký trên là Zalo thì bạn không thể xem được hình ảnh, video hay những chia sẻ của người chặn bạn. Việc bị chặn xem nhật ký chưa chắc đã chặn luôn tin nhắn Zalo, bạn vẫn có thể nhắn tin cho người đó. Chỉ cần vào xem trang cá nhân của người đó, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho việc người đó có chặn bạn xem nhật ký hay không.

Bạn vào cuộc trò chuyện với người bạn nghi ngờ chặn bạn > Chọn vào biểu tượng ba gạch ở góc phải > Trang cá nhân.

Vào trang cá nhân trong Zalo

Nếu bạn vẫn có thể xem được hình ảnh, khoảnh khắc người đó chia sẻ thì bạn không bị chặn và ngược lại. Bạn không thấy bất kì hoạt động nào, trang cá nhân của họ hoàn toàn trống trơn thì khẳng định bạn đã bị chặn rồi.

Lưu ý:

Người dùng có thể seting không cho người lạ xem nhật ký của mình. Nếu hai bạn chưa kết bạn, dùng cách này để nhận biết việc bạn có bị chặn xem nhật ký không sẽ không hiệu quả. Trường hợp này, người dùng đó không chặn bạn nhưng bạn cũng không thể xem nhật ký của họ.

Bạn không thể xem nhật ký, hình ảnh Zalo của người khác vì đã bị chặn xem nhật ký

Hy vọng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>>> Nguyên nhân và cách khắc phục 13 lỗi thường gặp trên Zalo

>>> Cách gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều người trên Zalo cực dễ dàng

>>> 4 cách nhận biết, phát hiện ai đó đã chặn bạn trên Facebook chuẩn nhất

Từ khóa: điện thoại, Zalo, cách nhận biết bị chặn trên Zalo, bị chặn tin nhắn Zalo, bị chặn xem nhật ký Zalo
54 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *