Cách nhận biết mắt kính Rayban hàng xịn, chính hãng

Nhắc tới mắt kính, chúng ta không thể không nhắc tới thương hiệu RayBan. Một thương hiệu mắt kính cao cấp, sành điệu và được nhiều người ưa chuộng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết mắt kính Rayban hàng xịn, chính hãng

Nhắc tới mắt kính, chúng ta không thể không nhắc tới thương hiệu RayBan. Một thương hiệu mắt kính cao cấp, sành điệu và được nhiều người ưa chuộng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết mắt kính Rayban hàng xịn, chính hãng

cách nhận biết mắt kính Rayban hàng xịn, chính hãng

I. Kiểm tra kính

1. Kiểm tra chất lượng kính

Sản phẩm RayBan xịn, chính hãng được sản xuất từ những chất liệu có chất lượng cao với kĩ thuật hiện đại, quy trình sản xuất phức tạp. Đặc biệt phần càng kính, vành kính của mắt kính được cắt từ miếng Acetate nguyên khối, nên kính mắt RayBạn xịn sẽ không có điểm gồ gề và đường nối ở các bộ phận này. Tròng kính RayBan hầu hết đều được làm từ chất liệu kính cao cấp có độ trong suốt cao, khi nhìn qua tròng kính đồ vật được nhìn rất rõ ràng và không bị khúc xạ.

Kiểm tra chất lượng kính

Bạn hãy kiểm tra khớp nối càng kính và vành kính, khớp nối này được làm từ chất liệu kim loại tốt nhất. Khớp nối liên hết với vành kính và càng kính bằng ốc vít, nếu sản phẩm của bạn được dán thay vì bắt vít và được làm bằng nhựa thì sản phẩm này là giả.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra chất lượng mắt kính RayBan bằng cách ướm thử, mắt kính RayBan khi bạn đeo sẽ đem lại cảm hứng chắc chắn thoải mái.

Xem thêm: 3 cách phân biệt mắt kính thật giả chính xác nhất

2. Kiểm tra nơi sản xuất, xuất xứ

Hầu hết các sản phẩm RayBan đều được sản xuất tại Italy, tuy nhiên một số sản phẩm của thương hiệu này có “Made in China”. Nếu sản phẩm của bạn được sản xuất tại Trung Quốc cũng không thể khẳng định là hàng giả. Bạn phải dựa vào chất lượng kính,logo, phụ kiện đi kèm… để xác định sản phẩm của mình phải hàng xịn không nhé.

3. Kiểm tra logo

Bất kì sản phẩm nào RayBan đều có logo, Logo của sản phẩm sắc nét, không bị nhòe.

Logo của RayBan sẽ xuất hiện trên tròng kính của sản phẩm, chữ “RB” sẽ nằm ở tròng kính bên trái, ngay cạnh khớp nối. Với các phiên bản mắt kính RayBan Polarized thì logo của thương hiệu này là “Ray-Ban P” ở tròng kính bên phải ngay cạnh khớp nối.

 Kiểm tra logo

Ngoài ra, mắt kính RayBan chính hãng sẽ có nhãn dán với logo RayBan trên bề mặt tròng kính. Bạn hãy kiểm tra xem nhãn dán này có keo không, nếu có là sản phẩm giả.

Ngoài ra, mắt kính RayBan chính hãng sẽ có nhãn dán với logo RayBan trên bề mặt tròng kính. Bạn hãy kiểm tra xem nhãn dán này có keo không, nếu có là sản phẩm giả.

Xem thêm: Tìm hiểu về chất liệu nhựa Plastic trên mắt kính

4. Miếng đệm mũi

Mỗi một bộ phận của mắt kính RayBan đều có chất liệu tốt nhất, ngay cả miếng đệm mũi được làm từ silicon trong suốt mềm, dẻo, chắc chắn và tạo cảm hứng thoải mái khi đeo kính. Ngoài ra, ngay chính giữa miếng đệm mũi, logo RB được in chìm sắc nét.

Miếng đệm mũi

5. Càng kính

Càng kính

Ở một số dòng sản phẩm mắt kính RayBan, mặt trong càng kính trái sẽ khắc thông tin mã sản phẩm + tên sản phẩm + mã màu + kích thước của sản phẩm. Ngoài ra logo RayBan cũng được khắc trên càng kính. Các thông tin này được khắc sắc nét, rõ ràng. Nếu logo, thông tin sản phẩm được in hoặc dán lên càng kính thì mắt kính của bạn không chính hãng

Ở một số dòng sản phẩm mắt kính RayBan, mặt trong càng kính trái sẽ khắc thông tin mã sản phẩm + tên sản phẩm + mã màu + kích thước của sản phẩm

II. Kiểm tra hộp và các phụ kiện đi kèm

– Hộp kính

Hộp kính

Hộp đựng kính mắt RayBan chính hãng có in logo của hãng. Một đầu hộp giấy sẽ được dán tem có các thông tin mã sản phẩm, tên sản phẩm, mã màu, kích thước, mã số tròng kính,… Các thông tin này phải trùng khớp với thông tin được in trên càng kính.

– Khăn lau

Khăn lau

Phụ kiện đi kè mắt kính không thể thiếu khăn lau, khăn lau của kính RayBạn chính hãng mềm, mịn dùng để vệ sinh máy. Trên khăn được in biểu tượng ® bên cạnh Logo Ray-Ban sắc nét trên nền đỏ. Hàng nhái khăn lau sẽ không có biểu tượng ® nhỏ, hoặc có có nhưng rất to.

Viền khăn được cắt răng cưa đều, đẹp. Khăn sạch sẽ không có vết bẩn hay đã bị sử dụng trước đó.

– Vỏ

vỏ kính rayban xịn

Các sản phẩm mắt kính RayBan chính hãng đều có kèm vỏ, chất liệu làm vỏ đựng bằng nhựa, nhưng cảm hứng đem lại như da thật, nắp đậy có khuy bấm chắc chắn, đường may đều đẹp.

Trên vỏ đựng có nhãn dán Logo RayBan hình tròn ở góc trái, trong hình tròn in dòng chữ Bảo vệ 100% tia cực tím – Ray-Ban – Kính râm của Luxottica. Ngoài ra, trên Logo còn có biểu tượng ®. Phía trong vỏ có lớp nhung mềm để bảo vệ kính mắt.

– Sách hướng dẫn và thẻ bảo hành

Sách hướng dẫn và thẻ bảo hành

Trong hộp còn có sách hướng dẫn đi kèm cùng thẻ bảo hành, các thông tin sản phẩm trên thẻ bảo hành phải giống với thông tin trên hộp đựng và càng kính. Sách hướng dẫn được in với chất lượng giấy và mực tốt, chữ được in đều, sắc nét không bị nhòe.

III. Nơi mua kính

Để mua mắt kính RayBan chính hãng, bạn nên đến các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Hiện nay, mắt kính RayBan chính hãng đã được bày bán tại Ciscolinksys với cam kết 100% hàng hiệu chính hãng chính sách:

– 1 đổi 1 trong 1 tháng.

– Bảo hành xuyên suốt 12 tháng.

Xem thêm:

– Các kiểu dáng, chất liệu kính mát phù hợp với trẻ theo từng lứa tuổi

– Cách chọn mắt kính râm phù hợp cho khuôn mặt nam

Từ khóa: mắt kính Rayban, rayban xịn chính hãng
59 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *