Cách khắc phục lỗi bài hát trong Zing MP3 tự động xóa nhanh chóng

Chắc hẳn Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì một số bài hát trong ứng dụng lại bị tự động xóa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi bài hát trong Zing MP3 tự động xóa một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chắc hẳn Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì một số bài hát trong ứng dụng lại bị tự động xóa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi bài hát trong Zing MP3 tự động xóa một cách nhanh chóng và đơn giản.

1. Kiểm tra trình dọn dẹp trên máy

Một trong những nguyên nhân của lỗi bài hát trong Zing MP3 của bạn tự động xóa có thể là do bạn đang sử dụng chức năng Dọn dẹp của Trình quản lý tệp trên điện thoại, máy tự xóa thư việc nhạc của bạn để giải phóng dung lượng bộ nhớ.

Do đó, để không bị mất bài hát thì bạn hãy tắt tính năng này bằng cách vào Trình quản lý tệp > Dọn dẹp > Dư lượng gỡ cài đặt ứng dụng > Bỏ tick chọn tại mục Zing MP3.

Bỏ chọn Dư lượng gỡ cài đặt ứng dụng

Lưu ý: Lỗi này thường chỉ xảy ra trên điện thoại Oppo, với những điện thoại khác, hãy thử các cách khắc phục lỗi ở những mục bên dưới.

2. Xóa dữ liệu và cache ứng dụng

Đôi khi một số lỗi liên quan đến dữ liệu của ứng dụng cũng có thể gây ra tình trạng các bài hát của bạn “không cánh mà bay”. Hãy thử khắc phục bằng cách xóa các dữ liệu cũng như cache của ứng dụng.

Bước 1: Mở Cài đặt > Chọn Ứng dụng > Chọn Zing MP3.

Mở Zing MP3

Bước 2: Trong mục Mức sử dụng, chọn Lưu trữ > Chọn Xóa bộ nhớ đệmXóa dữ liệu.

Xóa bộ nhớ đệm và Xóa dữ liệu

3. Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Nếu đã thực hiện xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm mà vẫn chưa khắc phục được, bạn hãy thử xóa và cài đặt ;ại ứng dụng Zing MP3 nhé.

>>> Tham khảo cách gỡ cài đặt ứng dụng đối với iPhone tại: Cách xóa, gỡ cài đặt ứng dụng trên iPhone đơn giản, ai cũng làm được

>>> Tham khảo cách gỡ cài đặt ứng dụng đối với điện thoại Android tại: Cách xóa game/ ứng dụng đã cài vào điện thoại Android nhanh chóng nhất

Gỡ cài đặt

4. Thử dùng những ứng dụng nghe nhạc tương tự

Nếu đã thử các cách trên, thế nhưng bài hát trong Zing MP3 của bạn vẫn bị tự động xóa. Bạn có thể tham khảo các ứng dụng nghe nhạc tương tự như: Spotify, Google Play Music, NhacCuaTui, jetAudio HD Music Player, Musixmatch music & lyrics, Poweramp Music Player,…

>>> Xem chi tiết hơn tại: Top 5 phần mềm nghe nhạc cực hay trên Android

Thử những ứng dụng nghe nhạc tương tự

Xem thêm:

>>> Cách sửa lỗi không mở được ứng dụng trên điện thoại Android hiệu quả

>>> Cách hủy cập nhật iOS khi đang thực hiện đơn giản, nhanh chóngCách hủy cập nhật iOS khi đang thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Ciscolinksys

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn khắc phục lỗi bài hát trong Zing MP3 tự động xóa nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

50 lượt xem


Bạn có làm được hướng dẫn này không?Không

Cám ơn bạn đã phản hồiNguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *