Cách dùng ứng dụng lấy mã giảm giá trà sữa, ăn uống đến 50 hoặc FREE

Bạn là một fan của những nhãn hàng trà sữa, ăn uống danh tiếng nhưng lại muốn tiết kiệm tối đa chi phí? Được thôi, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã giảm giá trà sữa, ăn uống, làm đẹp, mua sắm đến 50% hoặc miễn phí (FREE 100%) và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Bạn là một fan của những nhãn hàng trà sữa, ăn uống danh tiếng nhưng lại muốn tiết kiệm tối đa chi phí? Được thôi, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã giảm giá trà sữa, ăn uống, làm đẹp, mua sắm đến 50% hoặc miễn phí (FREE 100%) và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ việc lấy mã giảm giá như MeeTee, iFind,… tuy nhiên trong bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng ứng dụng JAMJA.

1. Vì sao nên dùng ứng dụng lấy mã giảm giá?

Việc lấy mã giảm giá đầu tiên là để bạn tiết kiệm được chi phí hoặc không cần tốn đồng nào (với các deal miễn phí 100% hay tặng sản phẩm từ các nhãn hàng) cho việc ăn uống, mua sắm hay làm đẹp,…

Tiếp theo là bạn sẽ chủ động được giờ giấc, có thể đặt trước bàn ở quán trà sữa, nhà hàng, giành được lượt mua sắm (đối với các khuyến mãi số lượng có hạn),…

Nhìn chung, khi dùng ứng dụng JAMJA nói riêng và các app lấy mã nói chung thì chúng ta sẽ nhận được nhiều ưu đãi mà không mất bất kỳ chi phí nào (tính tới thời điểm viết bài, tháng 11/2019).

2. Hướng dẫn lấy mã giảm giá từ JAMAJA

Lưu ý: Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại Android, giao diện sẽ tương tự với các thiết bị Android khác và sẽ gần tương đồng với các sản phẩm Apple, dùng iOS như iPhone, iPad.

Bước 1: Tải & cài đặt ứng dụng JAMJA

– Bấm VÀO ĐÂY để tải JAMJA về cho Android.

– Truy cập LIÊN KẾT NÀY để tải JAMJA về cho thiết bị iOS.

Bước 2: Truy cập ứng dụng

Tại giao diện chính, bấm chọn vào hành động mà bạn muốn làm như Đi ăn, Đi uống, Làm đẹp, Đi chơi,… Ở đây mình đã chọn vào Đi uống.

Bước 3: Tìm thương hiệu ưa thích

Trong mục Đi uống, JAMJA sẽ đề xuất cho chúng ta các hàng quá có nhiều khuyến mãi và đang HOT (bao gồm trà sữa, cà phê và nhiều loại thức uống khác).

Bạn hãy tìm cho mình một thương hiệu quen thuộc bằng cách lướt để tìm hoặc dùng ô tìm kiếm ở trên đầu ứng dụng.

Sau khi tìm được nhãn hiệu ưa thích, bạn bấm vào để chọn. Ở đây, mình đã chọn quán Laha, ở thời điểm viết bài, Laha đang có khuyến mãi giảm 25% menu nước.

Lưu ý:

Bước 4: Bắt đầu đặt món

Khi đã tham khảo qua “Điều kiện áp dụng” của từng khuyến mãi, bạn hãy bắt đầu đặt món.

Đầu tiên là chọn Địa điểm > Chọn Số lượng > Chọn Thời gian đặt bàn.

Chú thích:

– Địa điểm:

– Số lượng:

– Thời gian đặt bàn:

Bước 5: Xác nhận đặt chỗ

Ngay sau khi bạn bấm vào ô giờ, giao diện ứng dụng JAMJA sẽ được chuyển đổi sang trang XÁC NHẬN ĐẶT CHỖ. Nếu bạn chưa đăng nhập thì ứng dụng sẽ hiển thị như bên dưới:

Nếu đã đăng nhập thành công, trang XÁC NHẬN ĐẶT CHỖ sẽ hiển ra như thế này. Hãy kiểm tra lại thông tin một lần nữa, nếu đã đúng thì hãy bấm vào GỬI YÊU CẦU ĐẶT CHỖ, còn nếu muốn chỉnh sửa, hãy bấm vào dấu X ở phía trên bên trái.

Bên dưới là giao diện tiếp theo khi bạn đã bấm GỬI YÊU CẦU ĐẶT CHỖ. Hãy đợi cho đến khi JAMJA trả về mã đặt chỗ.

Bước 6: Sử dụng mã

Thông thường, bạn cần đến quán đúng giờ hoặc trễ không quá 15 phút (so với thời gian đã đặt) để mã giảm giá còn hiệu lực. Khi đến cửa hàng, cần thông báo ngay cho nhân viên phục vụ/tiếp tân là bạn đã đặt bàn qua JAMJA rồi mới tiến hành gọi món.

Nhân viên sẽ yêu cầu bạn mở ứng dụng JAMJA hoặc đọc mã giảm giá, sau quá trình này bạn sẽ nhận được thông báo như ảnh bên dưới.

Như vậy là đã xong, bạn có thể thưởng thức món ngon, thức uống ưa thích hay mua sắm tiết kiệm bằng app JAMJA rồi.

Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

2 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *