Cách để Lấy Mã số ISBN mới 2023

Như vậy bạn đã đọc toàn bộ những bài viết trên wikiHows về tạo hình nhân vật, xây dựng cốt truyện, và viết một cuốn sách. Xin chúc mừng, đó là một thành tích tuyệt vời! hiện nay bạn muốn xuất bản cuốn sách của tôi trực tuyến, và được yêu cầu cung ứng một mã số ISBN. Bạn nói thầm “Chắc chắn rồi”. Nhưng “Đó là gì, và nó có giá bao nhiêu?”


Tải về bản PDF


Tải về bản PDF

X

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và những nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của những biên tập viên để đảm nói rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt.

Bài viết này đã được xem 9.190 lần.

Như vậy bạn đã đọc toàn bộ những bài viết trên wikiHows về tạo hình nhân vật, xây dựng cốt truyện, và viết một cuốn sách. Xin chúc mừng, đó là một thành tích tuyệt vời! hiện nay bạn muốn xuất bản cuốn sách của tôi trực tuyến, và được yêu cầu cung ứng một mã số ISBN. Bạn nói thầm “Chắc chắn rồi”. Nhưng “Đó là gì, và nó có giá bao nhiêu?”

ISBN là viết tắt của International Standard Book Number (Mã số Sách Tiêu chuẩn Quốc tế), và đây là mã số duy nhất được ấn định cho một cuốn sách để nó hoàn toàn có thể được nhận dạng trên bình diện quốc tế. Mã số này được cho phép người bán và độc giả biết về cuốn sách họ đang mua, sách về thể loại gì, và ai là tác giả. Đây là một phần của quy trình, chúng tôi đã làm việc này nhiều lần và sẽ chỉ bạn cách để có được mã số của riêng bạn.

WH.ads.addBodyAd(‘intro_ad_1’)WH.performance.mark(‘intro_rendered’);

WH.ads.addBodyAd(‘scrollto_ad_1’)

những bước

 1. Tiêu đề ảnh Get an ISBN Number Step 1WH.shared.addScrollLoadItem(‘e5de26ece41d04c7029835632cf5383a’)

  Tiêu đề ảnh Get an ISBN Number Step 1
  WH.performance.clearMarks(‘image1_rendered’); WH.performance.mark(‘image1_rendered’);

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/c/c4/Get-an-ISBN-Number-Step-1.jpg/v4-460px-Get-an-ISBN-Number-Step-1.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/c/c4/Get-an-ISBN-Number-Step-1.jpg/v4-728px-Get-an-ISBN-Number-Step-1.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”<div class=”mw-parser-output”></divvàgt;”}
  1
  Tìm cơ quan ISBN tại địa phương. Mở trang tìm kiếm và nhập http://www.isbn-international.org/agency.

  • Nhấp chọn thực đơn — select group agency —. Danh sách này thống kê hầu như toàn bộ vương quốc trên trái đất. Chọn cơ quan tại địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ chọn Hoa Kỳ làm ví dụ.
  • Chúng ta thấy công ty R.R Bowker tại New Jersey là “cơ quan địa phương” của chúng ta, mặc dù công ty này ở bờ biển phía đối diện. Danh sách này gồm có địa chỉ, số Dế yêu và số fax, tên liên hệ, địa chỉ email và địa chỉ web.

  WH.performance.mark(‘step1_rendered’);

 2. Tiêu đề ảnh Get an ISBN Number Step 2WH.shared.addScrollLoadItem(‘c03d748b954290e6b5563c44e460452d’)

  Tiêu đề ảnh Get an ISBN Number Step 2

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/6/67/Get-an-ISBN-Number-Step-2.jpg/v4-460px-Get-an-ISBN-Number-Step-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/6/67/Get-an-ISBN-Number-Step-2.jpg/v4-728px-Get-an-ISBN-Number-Step-2.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”<div class=”mw-parser-output”></divvàgt;”}
  2
  Nhấp vào links URL. những bạn sẽ được đưa tới một website đẹp mắt nơi bạn cũng hoàn toàn có thể nghiên cứu toàn bộ về mã số ISBN, bạn cũng hoàn toàn có thể tự do tra cứu miễn sao mắt bạn cũng hoàn toàn có thể xử lý được thông tin.

  • Để phục vụ cho mục đích của tôi, chúng tôi sẽ chọn lấy một mã ISBN.
 3. Tiêu đề ảnh Get an ISBN Number Step 3WH.shared.addScrollLoadItem(’92f0a3f222ec6a8ac85a84119e51d6a9′)

  Tiêu đề ảnh Get an ISBN Number Step 3

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/9/9f/Get-an-ISBN-Number-Step-3.jpg/v4-460px-Get-an-ISBN-Number-Step-3.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/9/9f/Get-an-ISBN-Number-Step-3.jpg/v4-728px-Get-an-ISBN-Number-Step-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”<div class=”mw-parser-output”></divvàgt;”}
  3
  Nhấp chọn vào nút to màu cam “Get your ISBN TODAY”. những bạn sẽ được đưa tới một trang khác với cùng 1 ít thông tin hơn về những mã số ISBN. Hãy thoải mái nghiên cứu như bạn muốn hoặc truy cập chính xác trang mua ISBN.

  • Từ đây, bạn cũng hoàn toàn có thể mua bao nhiêu mã ISBN mà bạn nghĩ những bạn sẽ cần.
  • Điều quan trọng: những bạn sẽ cần chia mã ISBN cho từng phiên bản của cuốn sách bạn muốn xuất bản. Điều đó gồm có bìa cứng, bìa thường, ePubs, PDF, ứng dụng, và tái bản.
 4. Tiêu đề ảnh Get an ISBN Number Step 4WH.shared.addScrollLoadItem(‘bbda6efffa6b350a4b0cff39919218a5’)

  Tiêu đề ảnh Get an ISBN Number Step 4

  {“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/e/e1/Get-an-ISBN-Number-Step-4.jpg/v4-460px-Get-an-ISBN-Number-Step-4.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/e/e1/Get-an-ISBN-Number-Step-4.jpg/v4-728px-Get-an-ISBN-Number-Step-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”<div class=”mw-parser-output”></divvàgt;”}
  4
  Điền vào đơn. bạn cũng hoàn toàn có thể mua mã ISBN trước khi bạn cần nó, và khi đến thời điểm xuất bản, đăng nhập vào trang điện tử của cơ quan phát hành và điền thông tin rất cần thiết.

  • Nhớ rằng thông tin này là của cơ quan Hoa Kỳ. Giá cả và những thủ tục sẽ tùy thuộc vào khu vực của bạn. Nếu bạn không sống tại Hoa Kỳ, bước thứ nhất là xác định nơi nào bạn cần đến.

  WH.ads.addBodyAd(‘method_ad_1’)

  Quảng cáo

  WH.ads.addBodyAd(‘mobilemethod_ad_1’)

Lời khuyên

 • Mỗi nhà xuất bản đều có một số lượng mã số ISBN của họ. Những mã số này không thể được sẻ chia hay bán.

Cảnh báo

 • Hãy đề phòng bất kỳ ai đề nghị bán cho bạn một mã số ISBN, trừ phi họ là đại lý ủy quyền của cơ quan ISBN. Sử dụng mã số này tức là những bạn sẽ không được liệt kê một cách chính xác như người xuất bản trong dữ liệu Sale. Cơ quan ISBN Hoa Kỳ hiện nay có được cho phép tự những người xuất bản tạo những mã số riêng lẻ từ cổng thông tin của họ. Ngoài ra, những nhà cung ứng chính thức (www.isbn-us.com and www.lulu.com) hoàn toàn có thể cung ứng mã số ISBN riêng rẽ.
Có thể bạn quan tâm  Cách phân biệt rùa tai đỏ đực và cái mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K