Cách để Khiến một cô nàng ghen mới 2023

Khiến một cô nàng ghen là biện pháp bảo đảm cô ấy sẽ để ý đến bạn và ham muốn bạn nhiều hơn thế. Cho dù bạn muốn làm một cô nàng thích bạn bằng phương pháp khiến cô ấy ghen trước tiên, hoặc nếu bạn muốn cho tình nhân cũ biết rằng bạn sống tốt hơn khi không tồn tại cô ấy, bạn cũng hoàn toàn có thể khiến một cô nàng ghen chỉ bằng phương pháp để ý một chút đến cô ấy và sau đó cho cô ấy thấy rằng bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời trong đời với những cô nàng khác. Nếu bạn muốn biết cách để khiến một cô nàng ghen, chỉ việc tìm hiểu thêm những bước tiếp trong tương lai.


Tải về bản PDF


Tải về bản PDF

Khiến một cô nàng ghen là biện pháp bảo đảm cô ấy sẽ để ý đến bạn và ham muốn bạn nhiều hơn thế. Cho dù bạn muốn làm một cô nàng thích bạn bằng phương pháp khiến cô ấy ghen trước tiên, hoặc nếu bạn muốn cho tình nhân cũ biết rằng bạn sống tốt hơn khi không tồn tại cô ấy, bạn cũng hoàn toàn có thể khiến một cô nàng ghen chỉ bằng phương pháp để ý một chút đến cô ấy và sau đó cho cô ấy thấy rằng bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời trong đời với những cô nàng khác. Nếu bạn muốn biết cách để khiến một cô nàng ghen, chỉ việc tìm hiểu thêm những bước tiếp trong tương lai.

Phương pháp 1 của 3:

để ý đến cô ấy

 1. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 1


  1
  Sử dụng cơ thể. Nếu bạn muốn một cô nàng ghen, thứ nhất, bạn phải thể hiện một chút hào hứng với cô ấy, để cô ấy bị hấp dẫn bởi bạn và có cảm giác rằng bạn muốn nâng mọi chuyện lên mức độ cao hơn. Ngôn ngữ cơ thể là cách dễ nhất để cho cô ấy biết là bạn ham muốn cô ấy mà không cần thiết phải nói bằng lời. Bạn chỉ nên dành một vài phút để để ý đến cô ấy, vì vậy, mọi cử chỉ đều quan trọng.

  • Bắt lấy ánh nhìn của cô ấy từ phía bên kia căn phòng. Hãy dũng cảm và duy trì ánh nhìn nếu cô ấy để ý đến bạn, và thậm chí là nở một nụ cười tươi với cô ấy.
  • Khi tiếp cận, hãy xoay người đối diện, đứng thẳng lưng, và nghiêng người về phía cô ấy một chút, cho thấy rằng cơ thể bạn đang dành riêng cho cô ấy sự để ý toàn diện.
  • Nhẹ nhàng chạm vào cánh tay hoặc lưng cô ấy nếu cô ấy có vẻ thích thú.
  • Duy trì giao tiếp bằng mắt khi trò chuyện. Cô ấy sẽ có cảm giác như mình là cô nàng duy nhất trên toàn cầu – trong một vài phút.

 2. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 2

  2
  Khen ngợi cô ấy. Một khi cơ thể bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, bạn nên được chấp nhận từ ngữ tiếp tục công việc. Một vài lời khen ngợi cẩn trọng sẽ cho thấy rằng bạn đang để ý đến cô ấy và rằng bạn muốn tìm hiểu thêm về cô ấy. Nếu đây là người mà bạn đã biết rõ, lời khen ngợi sẽ thể hiện là bạn vẫn đang suy nghĩ về cô ấy. tiếp trong tương lai là cách để tiến hành:

  • Khen ngợi ngoại hình của cô ấy. bạn phải tinh ý. thay cho nói rằng “Ôi trời, trông em hấp dẫn quá”, bạn chỉ việc nói “Màu xanh là màu tuyệt vời. Nó thật sự làm nổi trội đôi mắt của em”.
  • Khen ngợi tiếng cười hoặc nụ cười của cô ấy.
  • Khen ngợi bằng phương pháp trêu ghẹo. Tìm cách ghẹo cô ấy một cách hóm hỉnh và đồng thời cũng khen ngợi cô ấy.
 3. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 3

  3
  Nêu một vài câu hỏi. Nêu lên một vài câu hỏi sẽ chỉ cho thấy rằng bạn muốn tìm hiểu và rằng bạn hết lòng quan tâm đến con người cô ấy. chỉ việc một vài câu hỏi nhẹ nhàng và đúng chỗ sẽ làm cô ấy để ý và làm cô ấy ham muốn bạn nhiều hơn thế.

  • Đặt câu hỏi có ý tán tỉnh. Nếu cô ấy nhắc đến người chị/em của cô ấy, bạn cũng hoàn toàn có thể nói “Cô ấy có xinh xắn như em không?”.
  • Đặt câu hỏi ngốc nghếch nhưng hành động như thể nó thật sự quan trọng. Hỏi xem cô ấy nghĩ gì về đàn ông yêu chó hoặc người thích mặc trang phục da.
  • Hỏi thăm về cô ấy. bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi về một trong số sở thích của cô ấy hoặc hoạt động cô ấy thường làm cho vui. Bạn phải khiến cô ấy nghĩ rằng mình quan tâm đến cô ấy – chỉ đôi chút.

  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 3:

Trò chuyện về sự việc quen biết với cô nàng khác

 1. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 4

  1
  Hãy để cô ấy trở thành người ở vị trí thứ 2. Một khi bạn đã thể hiện đủ sự hứng thú với cô ấy và đã tán tỉnh đủ để cô ấy nghĩ rằng cô ấy có thời cơ, đang đi đến lúc bạn phải thay đổi tình hình. Bắt đầu nói về những cô nàng khác, cho dù là người bạn quen biết hoặc là cô nàng ngẫu nhiên nào đó bạn không ngừng gọi là “người bạn tốt của anh”, hoặc “anh biết cô nàng này từ lâu”.

  • Tìm cách để nhắc đến cô nàng đó sau mỗi vài phút. Không tiến hành điều này sau mỗi vài giây hoặc cô ấy sẽ trở thành khó chịu, nhưng bạn nên tỏ vẻ như thường xuyên suy nghĩ về cô nàng khác.
  • Tìm cách để khen ngợi cô nàng khác. Tuy nhiên, đừng khiến quy trình này trở thành quá rõ ràng, bạn cũng hoàn toàn có thể nói những thứ như “Cô ấy Hình như là người anh thích”, hoặc “Cô ấy hoàn toàn có thể có được mọi chàng trai mà cô ấy muốn”. bạn phải làm cho cô nàng ấy cảm thấy thấp kém.
  • Bạn cũng hoàn toàn có thể bịa đề ra người này. Nếu bạn là người nói dối tài ba, “cô nàng khác” hoàn toàn có thể là nhân vật hoàn toàn nằm trong tưởng tượng.
  • Liên tục nói rằng “Em nên gặp cô ấy. Anh nghĩ cả hai sẽ hợp nhau”. Câu nói này sẽ làm cô ấy tức giận.
 2. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 5

  2
  Nói về nhiều cô nàng khác. thay cho chỉ luyên thuyên không ngừng về một cô nàng khác trong cuộc sống của tớ, bạn nên tận dụng thời cơ này để nói về nhiều cô nàng khác. chỉ việc khiến nó nghe có vẻ như bạn là người đàn ông thích tán tỉnh phụ nữ, người thường gặp gỡ nhiều cô nàng xinh đẹp ở mọi nơi và vào mọi thời điểm.

  • Nhắc đến buổi tiệc mà bạn đã tham gia, nơi có nhiều cô nàng tuyệt vời. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể nói rằng bạn là một trong số ít những chàng trai có mặt ở đó nhưng điều này hoàn toàn bình thường – bạn đã quen với nó.
  • Trò chuyện về chuyến đi vào trong ngày cuối tuần vui vẻ đến bãi biển, và nhắc rằng mọi cô nàng bạn đi cùng đều mặc đồ bơi hai mảnh nực cười.
  • chỉ việc nói theo kiểu “cô nàng mà anh hay gặp” hết lần này đến lần khác. Hãy khiến nó trông có vẻ như bạn đã trải qua hàng tá cuộc hẹn hò.
  • Hãy nhớ không nói theo kiểu như bạn là người kinh tởm hoặc là kẻ ăn chơi. Cô ấy sẽ mất hứng nếu bạn khiến bản thân trông như kẻ bạc tình.
 3. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 6

  3
  Sử dụng Dế yêu di động để khiến cô ấy ghen. Khi đang trò chuyện với cô ấy về sự việc ở bên những cô nàng khác, Dế yêu là công cụ tuyệt vời để khiến cô ấy ghen. Bạn nên chuẩn bị sẵn Dế yêu trong tay và thường xuyên kiểm tra nó, thậm chí là sẵn sàng reply.

  • Thường xuyên kiểm tra Dế yêu của bạn và tự cười với chính mình, như thể bạn vừa nhận được một tin nhắn nghịch ngợm từ một cô nàng khác. bạn cũng hoàn toàn có thể nói “Xin lỗi em” và mỉm cười khi nhắn lại một điều gì đó cũng nghịch ngợm không kém.
  • Để Dế yêu bạn reng một lần khi đang trò chuyện với cô ấy. Bắt máy và nói “Chào em, em khỏe không? Anh gọi lại cho em sau nhé?”. Đừng đi quá đà và gọi cô ấy là “em yêu” hoặc “cục cưng” qua Dế yêu. chỉ việc thể hiện rõ là bạn đang trò chuyện với cùng 1 cô nàng quyến rũ khác trải qua giọng điệu của bạn.
  • Không nên sử dụng Dế yêu quá mức. Sự kiên nhẫn của phụ nữ sẽ nhanh gọn phai tàn nếu bạn dành toàn bộ thời gian cho chiếc Dế yêu.
  Quảng cáo

Phương pháp 3 của 3:

Cho cô ấy thấy bạn ở bên những cô nàng khác

 1. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 7

  1
  Ngẫu nhiên tán tỉnh với cùng 1 cô nàng nào đó. Một khi bạn đã trò chuyện đủ để gợi ý cho cô ấy về tình cảm của tớ, đang đi đến lúc bạn phải bước vào giai đoạn phớt lờ và bắt đầu trò chuyện với những cô nàng khác tại quán rượu. Bạn nên tiến hành điều này sau một vài phút trò chuyện với cô nàng lúc đầu. tiếp trong tương lai là một vài đối tượng khá tốt để thử:

  • Cho dù là bạn đang có mặt tại một buổi tiệc hoặc tại quán rượu, bạn chỉ việc chọn một cô nàng gần bạn và bắt đầu trò chuyện với cô ấy. Từ từ chuyển hướng cuộc trò chuyện với cô nàng lúc đầu sang hoàn toàn đắm chìm với cô nàng mới. Bạn nên nhớ là bạn phải trông như đang cười vang và có một khoảng thời gian tuyệt vời.
  • Nhảy cùng cô ấy. Không nên hôn hoặc sờ soạng cô ấy. chỉ việc nhảy với cô ấy một hoặc hai bài và trông như thể bạn đang rất vui.
  • Gặp gỡ một nhóm những cô nàng. Khiến họ cười vang và hãy để cô ấy quan sát bạn.
 2. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 8

  2
  Tán tỉnh với bè bạn của cô ấy. Nếu bạn muốn triệu tập vào cô ấy nhiều hơn thế hoặc nếu bạn đã hoàn tất công việc của tớ với những cô nàng ngẫu nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể khiến nàng ghen bằng phương pháp để ý đến bè bạn của cô ấy. Hành động này sẽ được chấp nhận bạn đến gần và hấp dẫn sự triệu tập của cô ấy về phía bạn trong lúc làm cô ấy nghi ngờ ý định của bạn.

  • Khiến mọi người bạn của cô ấy thích bạn. Hãy là phiên bản dí dỏm, quyến rũ, và lôi cuốn nhất của tớ.
  • Phớt lờ cô ấy trước mặt bè bạn cô ấy. trong cả khi cô ấy đang đứng trước mặt bạn, hãy hành động như thể cô ấy không tồn tại.
  • Đừng cô lập bè bạn cô ấy quá nhiều. Cố gắng khiến mọi người thích bạn khi bạn đang tán tỉnh. Nếu bạn để ý quá nhiều vào bạn tri kỷ của cô ấy và cô nàng này bắt đầu thích bạn, những bạn sẽ tạo thành vấn đề không mong muốn.
 3. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 9

  3
  Bỏ đi cùng cô nàng khác. Đây là hành động bạo gan. Nếu bạn đi đến quán rượu hoặc đến một buổi tiệc, bạn nên bỏ đi cùng một cô nàng khác khi cuộc vui kết thúc. Bạn không cần thiết phải về nhà cùng cô ấy. chỉ việc cho nàng trông thấy bạn bước ra cửa cùng một cô nàng khác.

  • Chào cô ấy với cùng 1 cái gật đầu nhẹ hoặc với cùng 1 nụ cười khi bạn rời khỏi nơi đó. Cho cô ấy thấy là bạn biết rõ cô ấy đang quan sát bạn.
 4. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 10

  4
  Hãy để cô ấy trông thấy bạn cùng cô nàng khác vào ban ngày. bạn cũng hoàn toàn có thể khiến một cô nàng ghen trong cả vào ban ngày. Nếu bạn đang gặp gỡ cô nàng khác, cho dù là một người bạn hoặc người bạn cũng đang tán tỉnh, hãy để cô nàng nọ trông thấy bạn đang có một khoảng thời gian tuyệt vời với người khác.

  • Nếu cô ấy bắt gặp bạn cùng cô nàng khác, hãy chắc chắn rằng bạn trông như đang triệu tập hoàn toàn vào cô nàng bạn đang đi cùng. “sau cùng” khi gặp cô nàng đang ghen, bạn cũng hoàn toàn có thể nói “Ôi, anh không trông thấy em”. Tất nhiên là không – bạn đang quá bận rộn vui vẻ cùng cô nàng khác.
  • Lựa chọn địa điểm mà bạn biết rằng cô nàng ghen tuông sẽ có mặt. Xuất hiện tại quán coffe hoặc nơi ăn tối yêu thích của cô ấy với cùng 1 nhóm những cô nàng và trông như bạn đang vui vẻ càng nhiều càng tốt.
  • Nếu hai bạn học cùng lớp với nhau, bạn cũng hoàn toàn có thể ngồi cách xa cô ấy và kế bên một cô nàng khác, và cho cô ấy thấy rằng bạn đang thỏ thẻ vào tai cô nàng khác và vẽ nguệch ngoạc trên rìa quyển vở của cô ấy.
 5. Tiêu đề ảnh Make a Girl Jealous Step 11

  5
  Không nên mong chờ quá lâu nếu bạn muốn cô ấy thích bạn. Đây là điều quan trọng. Nếu bạn sử dụng sự ghen tuông để khiến một cô nàng xem bạn như là người đáng được khao khát và để cô ấy ham muốn bạn nhiều hơn thế, bạn không nên dành quá nhiều thời gian tán tỉnh người phụ nữ khác hoặc nói về họ, hoặc nếu không, cô ấy sẽ xem bạn như một gã ăn chơi và cảm thấy mất hứng.

  • Nếu bạn sử dụng cô nàng khác tại quán rượu hoặc buổi tiệc để khiến cô ấy ghen, đừng dành toàn bộ thời gian trò chuyện với họ và sau đó là phớt lờ cô ấy. Bạn nên quay lại với cô nàng bạn để ý sau một vài phút, trước khi cô ấy mất kiên nhẫn.
  • Một khi bạn nhận thấy rằng cô ấy thật sự hào hứng, hãy ngừng nói về cô nàng khác hoặc trò chuyện với cô nàng khác ở gần bên bạn. Cuộc săn đuổi đã kết thúc – ít ra là vào thời điểm này.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nhiều lời khuyên trong bài viết này hoàn toàn có thể khiến cô ấy mất hứng thú với bạn hoàn toàn.
 • Cô ấy hoàn toàn có thể sẽ có cảm giác như thể bạn không thích cô ấy và sẽ tiến bước.
 • cô nàng mà bạn đang sử dụng để khiến cô nàng lúc đầu ghen hoàn toàn có thể sẽ thích bạn. Và cô ấy cũng sẽ dễ dàng nghĩ rằng bạn cũng thích cô ấy. Vì vậy, hãy cẩn trọng.
 • Nếu cô ấy biết được là bạn đang cố gắng khiến cô ấy ghen, cô ấy sẽ tức giận.
 • Cần nhớ rằng khiến người khác ghen luôn luôn là ý tồi. Có nhiều phương pháp khác để xác định xem liệu một cô nàng nào đó có thích bạn hay không, hoặc làm rõ bất kỳ lý do nào khác khiến bạn muốn làm cô ấy ghen. Hãy chín chắn hơn.
 • bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu gây ra vấn đề hoặc sự lộn xộn mà dẫn đến tình hình phức tạp hơn.
 • Nói dối rất thực nếu bạn muốn tạo thành một cô bạn nữ trong tưởng tượng. Đừng nói rằng cô ấy là người mẫu ở Mỹ nếu bạn sống tại một trang trại ở Thủ Đô Hà Nội.
 • Ngắm nhìn những cô nàng khác khi bạn đang ở bên cô ấy.
 • Khiến một cô nàng ghen hoàn toàn có thể đem lại cho cô ấy cảm giác như bạn không hứng thú với cô ấy, và điều này sẽ phản tác dụng với mục đích khiến cô ấy để ý đến bạn.
Có thể bạn quan tâm  [Download] Tải và cài đặt Skyrim Legendary Edition Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K