Thông thường, những mối quan hệ tình cảm được xây dựng dựa trên tình bạn đẹp đẽ. Trước khi cảm xúc được thổ lộ, những bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi phải “đoán già đoán non” để biết cô ấy yêu bạn hay chỉ muốn là bạn tốt. Việc xác định tình cảm của người ấy khi vẫn chưa tồn tại lời khẳng định rõ ràng thực sự rất nan giải; tuy nhiên, bằng việc nắm được một vài dấu hiệu quan trọng, những bạn sẽ biết đâu là tình bạn và đâu là tình yêu.

Cách để Biết cô ấy yêu bạn hay chỉ là bạn tốt mới 2022 1
Tải về bản PDF

Cách để Biết cô ấy yêu bạn hay chỉ là bạn tốt mới 2022 1
Tải về bản PDF

Thông thường, những mối quan hệ tình cảm được xây dựng dựa trên tình bạn đẹp đẽ. Trước khi cảm xúc được thổ lộ, những bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi phải “đoán già đoán non” để biết cô ấy yêu bạn hay chỉ muốn là bạn tốt. Việc xác định tình cảm của người ấy khi vẫn chưa tồn tại lời khẳng định rõ ràng thực sự rất nan giải; tuy nhiên, bằng việc nắm được một vài dấu hiệu quan trọng, những bạn sẽ biết đâu là tình bạn và đâu là tình yêu.

Phương pháp 1 của 3:

Quan sát những dấu hiệu

 1. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 1


  1
  để ý ánh nhìn. Nếu cô nàng nhìn xuống khi bắt gặp ánh nhìn của bạn, hoặc nếu cô ấy hơi cúi đầu và mỉm cười, đó là dấu hiệu rõ ràng cho biết cô ấy để ý đến bạn. Sẽ rất khó để nhìn thẳng vào mắt ai đó khi bạn có cảm xúc đặc biệt dành riêng cho họ nhưng vẫn chưa thổ lộ.

  • Khi ánh nhìn của nàng di chuyển theo như hình tam giác, đó cũng là dấu hiệu rõ ràng cho biết cô ấy đã phải lòng bạn. Cô nàng sẽ nhìn vào một bên mắt của bạn trước, rồi di chuyển ánh nhìn sang mắt còn sót lại, rồi nhìn xuống miệng, và cứ thế lặp lại.[1]

 2. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 2

  2
  Lưu ý cử chỉ dùng tay quấn tóc. Việc nghịch tóc khiến máu lưu thông và khiến bạn cảm thấy gắn kết với cơ thể của tớ; vì vậy, nếu bạn thấy cô nàng thường dùng tay quấn tóc, đó là một dấu hiệu tích cực.[2]
 3. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 3

  3
  để ý đến ngôn ngữ cơ thể. Nếu cô ấy nghiêng người sát vào bạn, viện cớ để chạm vào bạn, hoặc để những lần chạm ra mắt lâu hơn, có lẽ cô ấy xem bạn đặc biệt hơn mức bè bạn.[3]
 4. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 4

  4
  để ý xem cô ấy có cười thoải mái khi nghe câu đùa của bạn hay không, kể cả khi nội dung không quá hài hước. Nếu cô ấy cười to mỗi khi hai bạn trò chuyện và cười liên tục, chắc chắn nàng rất thích khi ở bên bạn. Cô ấy đang vô thức nói rằng “Tớ rất thích cậu và thích nghe cậu nói”.[5]

  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 3:

kiểm tra phản ứng của cô ấy khi ở quanh bạn

 1. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 5

  1
  để ý đến cách cô ấy cư xử với bạn và những bạn nam khác. Nếu thích bạn, cô nàng hoàn toàn có thể sẽ tỏ ra ngượng ngùng hoặc đỏ mặt khi bạn ở cạnh. Nếu không tồn tại sự khác lạ trong cách cô ấy cư xử với bạn và những bạn nam khác, hoàn toàn có thể cô ấy chỉ muốn làm bạn với bạn.
 2. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 6

  2
  Quan sát cử chỉ của nàng khi ở trong một nhóm. Nếu thích bạn, cô ấy sẽ dành rất nhiều sự để ý cho bạn, kể cả khi có nhiều người khác ở bên cạnh. Đó là vì cô ấy thích trò chuyện với bạn và muốn dành thời gian ở bên bạn.[6]
 3. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 7

  3
  Xem cô ấy có biết nhiều về sở thích của bạn hay không. Khi một cô nàng có tình cảm với bạn, cô ấy sẽ nhớ những chi tiết cụ thể mà bạn đã nói. Ví dụ, cô ấy vẫn nhớ rằng bạn nói thích ăn thịt gà hơn thịt bò, hoặc ghi nhớ toàn bộ bài hát yêu thích của bạn.[7]
 4. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 8

  4
  Thử khiến cô ấy ghen. Hãy để ý xem cô ấy có tức giận và ghen khi bạn tán tỉnh cô nàng khác hay không. Nếu cô ấy có vẻ không vui hoặc hỏi bạn đã nói gì với cô nàng khác, nàng đã có tình cảm với bạn.[8]
 5. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 9

  5
  để ý cách bè bạn của nàng cư xử với bạn. Nếu họ đột nhiên quan tâm đến bạn hoặc đặt rất nhiều câu hỏi cá nhân, hoàn toàn có thể họ đang muốn biết thêm về bạn vì bạn của họ có tình cảm đặc biệt với bạn.

  • Nếu họ trêu chọc bạn khi cô ấy đang ở gần đó, đó hoàn toàn có thể là vì họ biết cô ấy thích bạn.
 6. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 10

  6
  Lắng nghe những gì cô ấy nói khi ở cạnh bạn. Khi một cô nàng thích bạn, cô ấy sẽ gián tiếp thể hiện điều đó trong lúc hai bạn đi chơi cùng nhau. Cô ấy hoàn toàn có thể nói những câu sau:

  • “Tớ thích khi được ở bên cậu.”
  • “Cậu là người mà tớ luôn quý mến.”
  • “Cậu rất hài hước.”
 7. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 11

  7
  Để ý xem ai là người bắt chuyện trước. Nếu cô ấy luôn bắt chuyện với bạn trước, đặc biệt là khi không tồn tại lý do gì để làm vậy, chắc chắn là cô ấy đã thích bạn!

  • Nếu cô ấy gửi tin nhắn chỉ để chào hỏi hoặc nói rằng đang nghĩ về bạn, đây là một dấu hiệu tích cực.
  Quảng cáo

Phương pháp 3 của 3:

Hỏi trực tiếp

 1. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 12

  1
  Thẳng thắn hỏi xem cô ấy cảm thấy thế nào về bạn. Việc hỏi ai đó cảm thấy thế nào về bạn là hoàn toàn bình thường.[9]
 2. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 13

  2
  Đặt câu hỏi về tình yêu và sự lãng mạn. Nếu bạn không muốn hỏi thẳng về cảm xúc mà cô ấy dành riêng cho mình, hãy đặt những câu hỏi về tình yêu để giúp bạn tìm ra câu reply. tiếp về sau là một vài câu mà bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi:

  • “Cậu cảm thấy thế nào về tình yêu?”
  • “Cậu nghĩ sao về sự việc những người bạn tốt trở thành tình nhân của nhau?”
 3. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 14

  3
  Hỏi một người bạn chung để biết tình cảm của cô ấy. những cô nàng thường kể gần như mọi thứ với bè bạn của họ. Nếu bạn không đủ dũng cảm để hỏi cô ấy về tình cảm mà cô ấy dành riêng cho bạn, hãy thử hỏi bạn tri kỷ của cô ấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng những gì bạn hỏi sẽ được những người bạn “báo cáo” lại với cô ấy. tiếp về sau là vài câu thông thường để hỏi:

  • “Cậu có biết cô ấy đang thích ai không?”
  • “Cô ấy có nói về sự việc hẹn hò không?”
 4. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 15

  4
  Tìm hiểu xem cô ấy nói gì về bạn khi bạn không tồn tại mặt. Nếu cô ấy có lý do để liên tục nhắc đến tên của bạn, nói những điều tích cực khi bạn không tồn tại mặt, hoặc mỉm cười khi ai đó nhắc đến bạn, cô ấy có tình cảm đặc biệt dành riêng cho bạn.
 5. Tiêu đề ảnh Find out Whether a Girl Loves You or Is Just Being a Good Friend Step 16

  5
  Chủ động rủ cô ấy đi chơi. Hãy lấy hết dũng cảm và rủ cô ấy đi xem phim, hoặc ăn tối. Nếu cô ấy ăn mặc đẹp, hoặc trang điểm đậm hơn bình thường, điều đó có tức là nàng đang muốn gây ấn tượng với bạn. cô nàng yêu những bạn sẽ muốn nổi trội trong mắt của bạn bằng phương pháp trở thành xinh đẹp và thú vị.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Xem cô ấy có sẵn lòng giúp đỡ bạn hay không. Nếu cô ấy đề nghị giúp đỡ bạn việc gì đó có phần bất tiện, hoặc muốn giúp bạn hoàn thành một dự án công trình, hoàn toàn có thể nàng đã rất thích bạn.
 • Nếu thích bạn, cô ấy sẽ trêu bạn, hoặc trêu chọc bạn về những mối quan hệ trước đó.
 • Nếu bạn thích ai đó, hãy cho người ấy biết!
 • Cô ấy có đợi bạn sau giờ học hoặc chọn chỗ ngồi cạnh bạn trong giờ ăn trưa không? Nếu ai đó luôn để ý đến bạn hoặc thường tâm sự với bạn, có lẽ họ đã yêu bạn.

Cảnh báo

 • để ý dấu hiệu cho biết cô ấy không tồn tại tình cảm với bạn, chẳng hạn như từ chối đi chơi với bạn, không reply tin nhắn và cuộc gọi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *