Cách cho phép, chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ trên nhóm chat Zalo

Trong Zalo, bạn có thể thêm thành viên mới vào nhóm chat bất cứ khi nào. Nhưng làm sao để thành viên mới không xem được các tin nhắn đã được gửi trước đây trong nhóm? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Trong Zalo, bạn có thể thêm thành viên mới vào nhóm chat bất cứ khi nào. Nhưng làm sao để thành viên mới không xem được các tin nhắn đã được gửi trước đây trong nhóm? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý: Bài hướng dẫn được thực hiện trên phiên bản Zalo tiên tiến nhất (200801, ngày 10/9/2020), cách thực hiện hoặc tính khả dụng của tính năng có thể khác hoặc không có nếu bạn đang dùng một phiên bản Zalo khác.

1. Cách cho phép, chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ khi đang thêm vào nhóm

Các bạn lưu ý là cách này chỉ hỗ trợ người dùng Zalo trên điện thoại, không hỗ trợ trên Zalo PC và Zalo web.

– Bước 1: Bạn vào nhóm chat có sẵn, sau đó nhấn chọn biểu tượng Dấu 3 gạch ở trên cùng góc phải màn hình trò chuyện.

Chọn biểu tượng Dấu 3 gạch

– Bước 2: Nhấn chọn Thêm thành viên.

Chọn Thêm thành viên

– Bước 3: Tìm tên hoặc số điện thoại thành viên bạn muốn thêm vào nhóm chat.

Chọn thành viên bạn muốn thêm vào nhóm chat

– Bước 4: Trước khi nhấn Nút mũi tên, tùy chọn Thành viên mới được xem tin nhắn cũ sẽ hiển thị dưới cùng của màn hình. Bạn gạt sang trái để tắt (chặn), giữ nguyên để bật (cho phép) và bấm Xác nhận.

Tùy chọn Thành viên mới được xem tin nhắn cũ

Bấm xác nhận bật/tắt tính năng

2. Cách cho phép, chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ trong nhóm chat

Lưu ý:

+ Tính năng này chỉ cho phép truy cập khi bạn có quyền trưởng nhóm hoặc phó nhóm.

+ Khi tính năng ở trạng thái tắt, tất cả các thành viên sẽ không xem được các nội dung kho lưu trữ được gửi trước khi họ vào nhóm.

– Bước 1: Bạn vào nhóm chat có sẵn, sau đó nhấn chọn biểu tượng Dấu 3 gạch ở trên cùng góc phải màn hình trò chuyện.

– Bước 2: Cuộn màn hình xuống và nhấn chọn seting nhóm (hình bánh răng).

Chọn Cài đặt nhóm

– Bước 3: Trong phần Thiết lập tin nhắn sẽ có tùy chọn Thành viên mới được xem tin nhắn cũ. Bạn gạt sang trái để tắt (chặn), giữ nguyên để bật (cho phép) và bấm Xác nhận.

Chọn Thành viên mới được xem tin nhắn cũ

Bấm xác nhận bật/tắt tính năng

Vừa rồi là 2 cách để cho phép hoặc chặn các thành viên mới xem tin nhắn cũ trong group chat Zalo. Rất mong bài viết hữu ích với bạn, chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

>>> Cách tạo ghi chú trên nhóm chat Zalo

>>> Cách tạo lịch hẹn trên nhóm chat Zalo

>>> Cách đặt nhắc hẹn chỉ mình tôi trên Zalo, không làm phiền người khác

Từ khóa: chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ, cho phép thành viên mới xem tin nhắn cũ, nhóm chat zalo, xem tin nhắn cũ trên zalo, zalo
58 lượt xem
Chấm điểm bài viết





Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *