Các công nghệ thường thấy trên sạc dự phòng Energizer

Energizer là thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ, chuyên về pin dự phòng và cáp, sạc. Hôm nay hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu các công nghệ thường thấy trên sạc dự phòng Energizer nhé!

Energizer là thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ, chuyên về pin dự phòng và cáp, sạc. Hôm nay hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu các công nghệ thường thấy trên sạc dự phòng Energizer nhé!

1. Auto Voltage Sensing

Auto Voltage Sensing là một công nghệ tự động điều chỉnh dòng ra (output) phù hợp với thiết bị được sạc, đảm bảo quá trình dùng pin dự phòng được ổn định, tránh hư hỏng, cháy nổ.

Lợi ích đem lại:

– Bảo vệ thiết bị: Dòng sạc luôn được điều chỉnh điện áp phù hợp với thiết bị (smartphone, phụ kiện), tránh hiện tượng nóng máy, hạn chế hư hỏng, cháy nổ.

– Độ tương thích cao: Công nghệ Auto Voltage Sensing với khả năng tự điều chỉnh dòng sạc, cho khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau.

Auto Voltage Sensing

2. Smart IC

Smart IC là công nghệ giám sát thông minh, cho khả năng kiểm soát tình trạng sạc và sức khỏe của pin nhờ vào chip CMOS thông minh.

Lợi ích đem lại:

– Kiểm soát dòng sạc, nhiệt độ: Smart IC điều chỉnh dòng ra phù hợp với thiết bị được sạc, đồng thời cho phép pin “giải lao” trong quá trình sạc để kiểm soát nhiệt độ trong mức an toàn.

– Ngăn sạc quá tải: Khi pin đã sạc đầy 100% mà người dùng chưa tháo sạc, Smart IC sẽ tự động điều chỉnh dòng sạc xuống thấp hoặc ngắt dòng, giúp bảo vệ tuổi thọ pin, cũng như đảm bảo sự an toàn.

Smart IC

Smart IC cho phép điều chỉnh dòng sạc, bảo vệ an toàn và tuổi thọ pin của thiết bị

3. Fast Charge Energizer

Fast Charge là công nghệ sử dụng cảm biến điện áp và IC thông minh giúp tự động cấp dòng sạc vào thiết bị luôn ở mức cao nhất, nhưng vẫn nằm trong khoảng an toàn, nhờ vậy rút ngắn thời gian sạc.

Lợi ích đem lại:

– Sạc nhanh hơn: Fast Charge đem tới khả năng sạc nhanh hơn 40% so với những loại pin sạc thông thường khác.

– Tương thích tốt: Bạn chỉ cần cắm thiết bị vào pin dự phòng thì Fast Charge sẽ tự động nhận dạng dòng sạc cao nhất, không yêu cầu sự tương thích từ thiết bị đó.

Fast Charge Energizer

Sạc dự phòng Energizer cung cấp khả năng sạc nhanh và tương thích tốt

4. Multi Protocol Fast Charging

Multi Protocol Fast Charging là công nghệ sạc nhanh đa nền tảng, cho phép pin dự phòng Energizer sạc nhanh với mọi thiết bị.

Lợi ích đem lại:

– Khả năng tương thích lớn: Multi Protocol Fast Charging có khả năng nhận biết hầu hết mọi thiết bị mà người dùng sử dụng, từ đó cung cấp nguồn sạc phù hợp.

– Sạc nhanh: Tương tự Fast Charge, Multi Protocol Fast Charging cũng giúp rút ngắn thời gian sạc pin đáng kể cho thiết bị.

Multi Protocol Fast Charging

Xem thêm:

>> Công nghệ Auto Voltage Sensing trên sạc dự phòng Energizer là gì?

>> Sạc dự phòng Energizer của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?​

>> Tìm hiểu sạc nhanh trên pin sạc dự phòng​

Ở trên là một vài chia sẻ về những công nghệ thường thấy trên sạc dự phòng Energizer. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình chọn mua và sử dụng sản phẩm.

Hỏi đáp Ciscolinksys

Từ khóa: sạc dự phòng energizer, auto voltage sensing, smart ic, fast charge energizer, multi protocol fast charging
27 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *