Bán Ampli Denon PMA-600NE chính hãng giá tốt TPHCM

Mô tả Amply Denon PMA-600NE

– Kết nối Bluetooth

– Tích hợp DAC với ngõ vào Optical và Coaxial

– Ngõ ra cho loa Subwoofer

– Công suất đầu ra 8 Ohm (20 Hz – 20 kHz, THD 0,07%)  45 W

– Công suất đầu ra 4 Ohm (1 kHz, THD 0,7%)  70 W

– Độ nhạy đầu vào: MM 2,5 mV / 47 kohm

– Công suất tiêu thụ: 185W

– Tiêu thụ ở chế độ chờ: 0,3W

– Kích thước (W x D x H): 434mm x 308mm x 121mm

– Cân nặng:  6,8 kg

Đánh giá Amply Denon PMA-600NE

Ampli Denon PMA-600NE (Đen) được thiết kế cho những người đam mê âm nhạc, là lựa chọn ưu việt cho những ai muốn xây dựng hệ thống Hi-Fi 2 kênh đầu tiên của mình. PMA-600NE (Đen) cho phép tái tạo âm thanh vinyl và hi-res sống động và cảm xúc nhất với đầu vào kỹ thuật số cùng bộ cân bằng phono tích hợp. Nghe nhạc yêu thích của bạn qua Bluetooth cũng như phát trực tiếp các bài hát gần như không giới hạn.

 

Ampli Denon PMA-600NE có Thiết kế hiện đại, sang trọng

Denon là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới với bề dầy trên 100 năm hoạt động. Các sản phẩm ampli Denon đều được trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa vào sản xuất. Chính vì thế mà tính thẩm mỹ tổng thể, sự bền bỉ, chất lượng âm thanh và tính trọng vẹn của thiết kế của PMA-600NE (Đen) cho người chơi âm thanh niềm tin tuyệt đối cùng giá trị sử dụng lâu dài.

Ampli Denon PMA-600NE có Công suất cao 

Cung cấp năng lượng cho loa của bạn với bộ khuếch đại tích hợp Denon PMA-600NE. Được thiết kế với công nghệ khuếch đại Denon đáng chú ý, PMA-600NE (Đen) cung cấp 70 Watts công suất trên mỗi kênh (4ohm, 1kHz, THD 0,7%). Bộ khuếch đại tích hợp này cung cấp khả năng tương thích với phạm vi rộng nhất của các loại loa và trở kháng để ổn định hoạt động.

Mạch đơn đẩy cao hiện tại (AHC)

Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ với độ chính xác, chi tiết âm nhạc. PMA-600NE kết hợp các bóng bán dẫn AHC với khả năng cung cấp dòng điện gấp hai đến ba lần so với các bóng bán dẫn công suất âm thanh thông thường. Mạch kéo đơn đẩy Denon AHC được hoan nghênh hiện nay cho phép bộ khuếch đại rời rạc trong PMA-600NE, tạo ra âm thanh mạnh mẽ với độ trung thực âm nhạc.

Transitor HC đẩy đơn có công suất cung cấp cao nhất gấp 3 lần so với bóng bán dẫn thông thường để hiện thực hóa chủ đề quan trọng nhất trong thiết kế bộ khuếch đại âm thanh của Denon, sự tinh tế và sức mạnh của cân bằng các mạch đơn giản được sử dụng bởi kéo được thông qua. Để giải quyết độ đục của âm thanh do sự thay đổi trong hiệu suất thiết bị, đó là một vấn đề trong phương pháp thu được dòng điện lớn bằng cách điều khiển một số lượng lớn thiết bị song song, Denon có một cặp để nhận ra sức mạnh biểu cảm để thể hiện một cách tinh tế các biểu thức âm nhạc. Hơn nữa, việc tái tạo với độ tươi cao được thực hiện bởi thành phần mạch đơn giản và thẳng không sử dụng tụ ghép nối đầu vào có ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh.

Ampli Denon PMA-600NE có Cấu hình khuếch đại cao

Cũng như PMA-2500NE, PMA-1600NE và PMA-800NE, mạch khuếch đại sử dụng cấu hình bộ khuếch đại khuếch đại cao, không thực hiện khuếch đại với bộ tiền khuếch đại và chỉ thực hiện khuếch đại với bộ khuếch đại công suất khuếch đại cao một cấp. Bằng cách giảm số lượng mạch và thành phần mà tín hiệu âm thanh đi qua, đường dẫn tín hiệu càng ngắn càng tốt và đạt được âm thanh chất lượng cao.

Linh kiện âm thanh cao cấp

Các kỹ sư của Denon đã xây dựng cẩn thận mạch khuếch đại trong PMA-600NE để bảo đảm đáp ứng tần số lên đến 100 kHz trong quá trình sử dụng. Mạch âm lượng triệt tiêu nhiễu trong bộ khuếch đại, đạt độ phân giải âm cao. Ampli Denon PMA-600NE xử lý một loạt các nguồn âm thanh độ phân giải cao, năng động với khả năng kiểm soát âm thanh và công suất xuyên suốt.

Để tối đa hóa khả năng của mạch kéo đơn HC, mạch cung cấp điện sử dụng biến áp lõi EI lớn và tụ điện điện phân khối lớn (8.200 8,2F) cũng được sử dụng cho PMA-800NE, và công suất lớn Một diode rào cản Schottky điện dung được sử dụng, hỗ trợ tái tạo âm thanh cường độ thấp, có cả độ rắn và độ kín vượt quá lớp với khả năng cung cấp đủ năng lượng.

Ampli Denon PMA-600NE Hỗ trợ Bluetooth và kết nối kỹ thuật số

Ampli được trang bị chức năng Bluetooth cho phép bạn thưởng thức âm nhạc không dây từ điện thoại thông minh, thiết bị máy tính bảng và PC. Ngoài codec âm thanh tiêu chuẩn SBC, nó cũng hỗ trợ AAC với chất lượng âm thanh cao hơn. Bạn có thể ghép nối với tối đa 8 thiết bị, vì vậy, khi bạn đăng ký điện thoại thông minh hoặc PC của thiết bị, bạn không phải ghép nối lại mỗi khi chơi.

Mở rộng trải nghiệm âm thanh của bạn với các nguồn gần như không giới hạn. Ghép nối PMA-600NE với thiết bị thông minh hoặc máy tính của bạn qua Bluetooth và nghe nhạc yêu thích của bạn qua mạng không dây. Kết nối TV, trình phát đa phương tiện, máy tính hoặc bất kỳ nguồn kỹ thuật số nào thông qua các đầu vào kỹ thuật số Quang và Đồng trục để có hiệu suất âm thanh đặc biệt với bộ tích hợp DAC.

ĐỊA CHỈ SHOWROOM ANH DUY AUDIO

  • 170 Ung văn Khiêm – P.25-Bình Thạnh, Tp.HCM
  • 235 Điện Biên Phủ – P.6 – Quận 3 – Tp.HCM
  • 172 Pasteur, P.Bến Nghé – Quận 1 – Tp.HCM
  • 72 Trần Nhân Tông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

HOTLINE: 0918 33 07 76

Đặt hàng ngay: Ampli Denon PMA-600NE

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *