7 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất hiện nay cho Android

Camera trên điện thoại ngày nay đã có nhiều cải tiến trong việc xử lý hình ảnh. Tuy nhiên, để có một bức ảnh đẹp như ý, bạn đôi khi phải nhờ đến các ứng dụng chụp/chỉnh sửa ảnh với khả năng blend màu cực đẹp.

Camera trên điện thoại ngày nay đã có nhiều cải tiến trong việc xử lý hình ảnh. Tuy nhiên, để có một bức ảnh đẹp như ý, bạn đôi khi phải nhờ đến các ứng dụng chụp/chỉnh sửa ảnh với khả năng blend màu cực đẹp.

1. Lợi ích của các ứng dụng chụp ảnh:

– Tìm được ứng dụng chụp ảnh phù hợp với sở thích, phong cách của bạn.

– Có thêm nhiều bức ảnh đẹp với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

2. Danh sách các ứng dụng chụp ảnh tốt nhất hiện nay:

1. Snow

Snow chắc hẳn là một ứng dụng chụp ảnh không còn xa lạ gì với mọi người. Snow cho phép người dùng chụp ảnh hoặc quay video với nhiều bộ lọc độc đáo cùng những sticker đáng yêu, được cập nhật liên tục, đem đến cho bạn những bức ảnh đẹp, cá tính với hội “cạ cứng”. Bạn có thể tải ứng dụng Snow tại đây.

1. Snow

2. Google Camera

Google Camera là 1 ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Google. Ngoài các tính năng chụp ảnh cơ bản, Google Camera còn hỗ trợ các tính năng khác như xoá phông, slow motion (trên các thiết bị được hỗ trợ), ổn định video,… Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy Android 7.1.1 trở lên. Bạn có thể tải ứng dụng Google Camera tại đây.

2. Google Camera

3. Ulike

Ulike là một trong những ứng dụng hỗ trợ tạo dáng hot nhất hiện nay, bạn có thể tạo ra những bức ảnh cực kỳ “deep” theo ý muốn của mình. Bạn có thể tải ứng dụng Ulike tại đây.

3. Ulike

4. Google Cardboard Camera

Đây là một ứng dụng chụp ảnh VR được phát triển bởi Google, cho phép bạn chụp một tấm hình panorama, trong lúc chụp bạn có thể bật micro lên để thu lại những âm thanh xung quanh. Bạn còn có thể xem những tấm hình chụp được bằng ứng dụng này trong một chiếc kính thực tế ảo để có được không gian, góc nhìn rộng lớn hơn và âm thanh sinh động hơn. Bạn có thể tải ứng dụng Google Cardboard Camera tại đây.

4. Google Cardboard Camera

5. VSCO

VSCO Cam là một ứng dụng tuyệt vời, cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra nhằm có được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. Bạn có thể tải ứng dụng VSCO tại đây.

5. VSCO

6. Cymera

Cymera là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng chụp ảnh bằng cách sử dụng 7 loại ống kính khác nhau và 4 chế độ chụp độc đáo, tạo nên những hiệu ứng trang trí ảnh phong phú và bộ lọc hấp dẫn nhất. Ứng dụng còn cung cấp chức năng thay đổi khuôn mặt của ảnh chụp như làm mắt to, nụ cười sáng hơn, thay đổi hàng chục kiểu tóc, làm khuôn mặt sáng mịn hoặc tự trang điểm cho khuôn mặt, xoay ảnh ở nhiều góc độ, cắt xén ảnh, thay đổi độ sáng, độ tương phản hoặc độ bão hóa cho ảnh,… Bạn có thể tải ứng dụng Cymera tại đây.

6. Cymera

7. Camera Mx

Ứng dụng Camera Mx cho bạn khả năng chụp ảnh và quay video với nhiều hiệu ứng độc đáo, mang đến cho bạn những bức ảnh và đoạn phim tuyệt vời trên thiết bị Android. Công cụ này còn cung cấp đến người dùng đa dạng các công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo các trình chiếu ảnh với nhạc nền đi kèm. Bạn có thể tải ứng dụng Camera Mx tại đây.

7. Camera Mx

Trên đây là 7 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất hiện nay dành cho điện thoại Android mà Ciscolinksys gợi ý đến bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay đi nào!

Các bạn tham khảo sản phẩm điện thoại đang kinh doanh tại Ciscolinksys:

Xem thêm:

– Điểm Antutu của Samsung Galaxy S8 Plus.

– Màn hình Super Retina XDR trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là gì?

– Apple Arcade là gì? Ưu nhược điểm Apple Arcade và Google Play Pass

Hỏi Đáp Ciscolinksys

Từ khóa: các ứng dụng chụp ảnh tốt nhất, top các ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất, các ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất hiện nay
22.023 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *