7 lý do nên mua thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái ô tô HUD

Công nghệ hiển thị trên kính lái ô tô HUD dùng để hỗ trợ theo dõi thông tin của xe ngay trên kính lái. Hãy cùng điểm qua 7 lý do vì sao bạn nên chọn mua thiết bị hiển thị trên kính lái cho ô tô của mình qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ hiển thị trên kính lái ô tô HUD dùng để hỗ trợ theo dõi thông tin của xe ngay trên kính lái. Hãy cùng điểm qua 7 lý do vì sao bạn nên chọn mua thiết bị hiển thị trên kính lái cho ô tô của mình qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thiết kế sang trọng, hiện đại

Sau khi lắp đặt thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái HUD, các thông số như tốc độ, mức tiêu thụ nhiên liệu,… sẽ được hiển thị ngay trên kính chắn gió của xe. Với hình ảnh rõ ràng, sắc nét, thiết bị mang đến sự hiện đại, trẻ trung và sang trọng cho không gian lái xe của bạn.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

2. Lắp đặt đơn giản, dễ dàng

Vì cấu tạo của thiết bị khá đơn giản nên việc lắp đặt cũng không tốn quá nhiều công sức.

Quá trình lắp đặt chỉ bao gồm dán film lên kính lái, kết nối thiết bị với xe thông qua cổng OBD 2, khởi động xe và bật công tắc nguồn HUD, sau đó tùy chọn seting hiển thị là đã có thể sử dụng được thiết bị.

Lắp đặt thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái HUD, bạn không cần phải đến cửa hàng mà hoàn toàn có thể tự lắp đặt.

 Lắp đặt đơn giản, dễ dàng

3. Hiển thị thông số chi tiết, chính xác

Vì được kết nối với hệ thống tự phát hiện lỗi của xe, nên thiết bị HUD hiển thị các thông số kỹ thuật rất chính xác và chi tiết.

Các thông số được hiển thị bao gồm:

– Hiển thị chính xác tốc độ chạy xe.

– Hiển thị tốc độ vòng tua máy.

– Hiển thị được độ mở của bướm ga.

– Hiển thị mức tiêu thụ nhiên liệu.

Bên cạnh việc hiển thị các thông số kỹ thuật của động cơ xe, HUD còn có thể đưa ra cảnh báo nếu các thông số trên vượt qua mức mà bạn đã seting trước đó.

Hiển thị thông số chi tiết, chính xác

4. Thông báo nhiệt độ nước làm mát

Nhiệt độ nước làm mát động cơ tăng quá cao sẽ làm mất đi khả năng điều hòa động cơ, làm hư hỏng các chi tiết và có khả năng gây cháy nổ. Khi sử dụng thiết bị HUD, nếu nước làm mát động cơ vượt qua mức 115 độ C thì hệ thống sẽ hiển thị màn hình cảnh báo.

Với chức năng này của thiết bị, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nhiệt độ nước làm mát nhiệt độ của động cơ xe, tránh được những hư hỏng liên quan đến làm mát động cơ.

Thông báo nhiệt độ nước làm mát

5. Cảnh báo tốc độ

Bên cạnh việc hiển thị tốc độ của xe, thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái HUD còn có chức năng cảnh báo nếu tốc độ bạn đang chạy vượt quá mức độ cho phép. Lúc này màn hình sẽ nhấp nháy và phát ra tiếng kêu để báo động.

Chức năng này của HUD giúp bạn kiểm soát, đảm bảo an toàn về tốc độ khi lái xe, nhất là khi chạy trên đường cao tốc.

Cảnh báo tốc độ

6. Thông báo điện áp của ắc quy (accu)

Khi ắc quy bị cạn kiệt điện sẽ dễ dẫn đến hư hỏng các bản cực trong ắc quy, chính vì thế thiết bị hiển thị thông tin HUD có khả năng hiển thị thông báo bằng cách nhấp nháy trên màn hình khi điện áp trong bình giảm xuống dưới 12V.

Thông báo điện áp của ắc quy (accu)

7. Chế độ bật tắt tự động

Thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái không ở trạng thái bật mọi lúc. Khi xe dừng đỗ thì thiết bị sẽ được tự động chuyển sang chế độ ngủ để tiết kiệm năng lượng và sẽ được kích hoạt lại khi xe chạy. Bạn sẽ không phải bật tắt thiết bị thủ công.

Thông qua những thông tin của bài viết, hy vọng bạn đã có lý do để chọn cho mình một thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái ô tô. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Một số phụ kiện ô tô đang được kinh doanh tại Ciscolinksys

Xem thêm:

>>> So sánh 3 camera Vietmap đang kinh doanh tại Ciscolinksys

>>> Thiết bị định vị ô tô có dây, không dây là gì? Nên chọn mua loại nào?

>>> Thiết bị định vị GPS trên xe máy, ô tô là gì? Có những tính năng gì?

Từ khóa: ô tô, phụ kiện ô tô, thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái, thiết bị hiển thị hud
31 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *