5 lý do bạn nên tải ngay trình duyệt Microsoft Egde

Trình duyệt Edge vừa được Microsoft ra mắt dựa trên nền tảng Chromium – một trình duyệt mã nguồn mở, bởi Chromium có tính năng bảo mật cao, độ ổn định và giao diện dễ nhìn. Cùng điểm qua các tính năng nổi trội của trình duyệt và tải về dùng thử nhé!

Trình duyệt Edge vừa được Microsoft ra mắt dựa trên nền tảng Chromium – một trình duyệt mã nguồn mở, bởi Chromium có tính năng bảo mật cao, độ ổn định và giao diện dễ nhìn. Cùng điểm qua các tính năng nổi trội của trình duyệt và tải về dùng thử nhé!

LINK tải về trình duyệt Microsoft Edge mới.

1. Đồng bộ với tài khoản Microsoft dễ dàng

Bằng khả năng đồng bộ hóa, Edge sẽ tự động cập nhật khi bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính lên trình duyệt. Điều này, giúp bạn dể dàng truy cập vào các trang đánh dấu, mật khẩu đã lưu.

Tài khoản đồng bộ với Microsoft

2. Sử dụng chung nhân Chromium với Google Chrome

Với việc sử dụng chung nhân Chromium với Google Chrome sẽ giúp đảm bảo tính tương thích Website Edge lên rất nhiều, ngoài ra tính năng này khá hữu ích, khi bạn chuyển sang dùng Edge mới, thì mật khẩu đã lưu, trang yêu thích, cài đặt trình duyệt từ Chrome sẽ chuyển sang Edge mới.

Chạy chung nhân Chromium với Google Chrome.

3. Hỗ trợ giao diện Dark Mode

Chế độ nền tối hiện nay khá phổ biến trên các ứng dụng, nền tảng, từ bản mobile cho đến Windows, macOS, tính năng này nhận được sự hưởng ứng tốt của người dùng bởi giao diện thích hợp cho bạn sử dụng điện thoại hay máy tính trong môi trường tối, mắt của bạn sẽ dịu đi, tạo được sự thoải mái cho mắt khi duyệt web. Chính vì sự thông dụng của tính năng này nên Edge mới chắc chắn sẽ được trang bị.

Giao diện nền tối.

4. Duyệt web nhanh, ít tốn tài nguyên máy

Edge Chronium hôm nay mang đến cho người dùng khả năng lướt Web với tốc độ nhanh như Chrome không chiếm nhiều bộ nhớ của người dùng bởi trình duyệt sử dụng nhận Chronium. Ngoài ra bạn còn có thể xem video với chất lượng 4K sắc nét mà trước đó trình duyệt Edge, Internet Explorer không hỗ trợ được.

Microsoft Egde mới giúp tải nhanh và ít tốn tài nguyên.

5. Phát triển trên đa nền tảng

Trình đuyệt Edge mới được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau từ Window, macOS đến Android, iOS hướng đến tất cả người dùng trên khắp thế giới. Mang đến không gian duyệt Web mới mẻ, hiện đại hơn.

Phát triển trên nhiều nền tảng.

Microsoft Edge mới được người dùng quan tâm khá nhiều bởi nhà phát triển đã cập nhật và trang bị cho trình duyệt khá nhiều tính năng mới, phát triển trên nhiều nền tảng, duyệt web nhanh chóng hơn. Hãy cũng tải để trải nghiệm nhé!

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn sử dụng phần mêm Shutdown Timer Classic

>>> 5 trình duyệt Web tốt nhất trên MacBook thay thế tốt cho Safari

>>> Cách vô hiệu hóa trình duyệt Facebook để mở bằng trình duyệt ngoài

Từ khóa: laptop, Microsoft Egde mới, Microsoft Egde trên nhiều nền tảng, Microsoft Egde giao diện nền tối
71 lượt xem
Chấm điểm bài viết





Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *